Dự Án

Dự Án mà Hoàng Khoa Đã Tư Vấn
KSS Tổ Chức Mừng Lễ Phật Đản Với Hệ Thống Âm Thanh Chuyên Nghiệp Từ Hoàng Bảo Khoa
Công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa hân hạnh đồng hành cùng KSS trong việc cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho chương trình Mừng Đại Lễ Phật Đản tại Việt Nam Quốc Tự, góp phần lan tỏa giá trị Phật giáo đến đông đảo quý vị Phật tử và du khách thập phương.
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho 7 huyện của tỉnh Bình Định
Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thành công các dự án lắp đặt âm thanh hội trường của Công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa, Ban Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã tin tưởng lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt trọn gói âm thanh hội trường thông qua đấu thầu công khai. Và Công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa đã xuất sắc vượt qua các vòng thử thách để được chọn là nhà thầu cung cấp lắp đặt âm thanh cho hội trường tại 7 huyện trực thuộc tỉnh Bình Định.
Lắp đặt hệ thông âm thanh karaoke gia đình anh Quân Trần
Trong thời đại hiện đại, việc trang bị bộ âm thanh tại gia trở nên ngày càng phổ biến. Dự án âm thanh karaoke gia đình không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn là cầu nối tuyệt vời giữa các thành viên trong gia đình. Trong thị trường đa dạng, việc tìm kiếm một bộ âm thanh chất lượng, chính hãng, và vừa với ngân sách không dễ dàng. Đó là lý do gia đình anh Quân Trần đã chọn lựa Hoàng Bảo Khoa, nơi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hòa quyện, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho mọi gia đình.
Khuấy động đêm Happy Bee 13 cùng Turbosound và Lab.Gruppen
Happy Bee 13, sự kiện đỉnh cao chào mừng tân sinh viên tại Việt Nam, đã thống trị qua Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng, và đã kết thúc mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh. Đêm nhạc này mang lại một không gian âm nhạc tuyệt vời với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu của làng nhạc V-Pop, bao gồm Sơn Tùng M-TP, Đen, B Ray, HIEUTHUHAI, Tăng Duy Tân, Masew và sự dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper và Phương Ly. BTC của Happy Bee 13 tại TP Hồ Chí Minh đã đặt tiêu chuẩn cao cho hệ thống âm thanh bằng việc hợp tác với đối tác âm thanh KSS, sử dụng dàn loa Turbosound Manchester và amply Lab.Gruppen.
Dự án âm thanh tu viện Vĩnh Đức quận Thủ Đức
Khi lên kế hoạch cho hệ thống âm thanh cho nhà chùa, việc xác định nhu cầu thực tế, diện tích không gian, và ngân sách là rất quan trọng. Điều này giúp bạn lựa chọn dàn âm thanh phù hợp cho việc giảng dạy, phát nhạc và các hoạt động pháp sự. Sau đó, bạn cần tìm đơn vị lắp đặt uy tín. Hãy tham khảo bài viết về dự án âm thanh tại Tu viện Vĩnh Đức, thực hiện bởi công ty Hoàng Bảo Khoa, để có thêm thông tin hữu ích.
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Trường Trung Học Lạc Long Quân
Hiện nay, ngoài việc giảng dạy các môn học văn hóa, các hoạt động ngoại khóa và văn nghệ đang trở thành một phần quan trọng trong chương trình giáo dục. Nhận thức được điều này, Trường THCS-THPT Lạc Long Quân đã liên hệ với Hoàng Bảo Khoa để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường. Mục tiêu là tạo nên một không gian âm nhạc và biểu diễn đẳng cấp, phục vụ cho cả giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa của trường.
Lễ bàn giao dàn loa Manchester và amply Lab Gruppen cho KSS
Chọn hệ thống âm thanh nào để đắt show luôn là bài toán khó do phải cân đối giữa chi phí đầu tư và quy mô của những show diễn. Tuy nhiên tại Hoàng Bảo Khoa, chúng tôi đã giúp khách hàng "chọn giá đúng" để có được bộ âm thanh phù hợp mức đầu tư và đạt hiệu quả cao. Chính lý do đó công ty KSS, một doanh nghiệp khá nổi trong ngành rental đã chọn Turbosound và Lab Gruppen do Hoàng Bảo Khoa phân phối làm hệ thống âm thanh chính cho những show hoành tráng sắp tới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua lễ bàn giao dàn loa Manchester và amply Lab.Gruppen đã được tổ chức ngày 08/07/2023 xem có gì đặc biệt không nhé!
Dự án âm thanh: Trung tâm Mục vụ Giáo phận Phú Cường
Vừa qua, Hoàng Bảo Khoa đã có cơ hội thực hiện dự án âm anh tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận Phú Cường. Xem ngay bài viết để tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế, lắp đặt nhé!
Dự án lắp đặt dàn karaoke tại nhà
Những cuộc tụ họp gia đình, bạn bè tại nhà thì nhất định không thể thiếu khoản hát hò! Vì vậy, hầu như mọi nhà đều có riêng cho mình một dàn karaoke. Tuy nhiên, để có một trải nghiệm karaoke tốt tại nhà, bạn cần có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, anh Việt Anh đã liên hệ Hoàng Bảo Khoa để tìm dàn karaoke chất lượng.
Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Thờ Dòng Lasan
Để phục vụ cho những thánh lễ trang trọng tại nhà thờ, phần âm thanh luôn được Ban điều hành chú trọng thông qua việc lựa chọn bộ âm thanh nhà thờ chất lượng, độ bền cao để sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, công ty Hoàng Bảo Khoa rất vinh dự đã nhận được sự tin tưởng của Nhà Thờ Dòng Lasan, TPHCM để tiến hành thực hiện trọn gói dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ chuyên nghiệp với 100% thiết bị nhập khẩu châu Âu. Chúng tôi xin phép chia sẻ mô hình lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ để Quý Khách hàng cùng tham khảo.

Giới Thiệu

Tìm hiểu thêm

Sennheiser