Dự Án

Dự Án mà Hoàng Khoa Đã Tư Vấn
Dự án âm thanh Beer Club B40 - Hoàng An Nhiên Group
Khi setup bar, club, lounge, pub hay cafe DJ,... ngoài các yếu tố hệ thống ánh sáng, trang trí thì dàn âm thanh cũng vô cùng quan trọng.Thế nên khi bắt đầu ấp ủ cho dự án mới của mình, Hoàng An Nhiên đã lên ý tưởng và liên hệ với Hoàng Bảo Khoa để tìm được hệ thống âm thanh phù hợp.
Dự án âm thanh tại Karaoke Song Nghi - Đồng Nai
Dàn âm thanh là “linh hồn” của phòng Karaoke, là yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn, bố trí các thiết bị âm thanh cực kỳ quan trọng, lắp đặt phải thật khoa học nên cần đơn vị tư vấn, cung cấp, thi công, lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp để đảm bảo kinh doanh lâu dài và đạt chuẩn kỹ thuật cũng như mỹ thuật.. Karaoke Song Nghi đã quyết định trao niềm tin cho Hoàng Bảo Khoa - đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh KTV từ thiết kế cho đến lắp đặt cho hệ thống âm thanh của quán.
Nâng cấp dàn âm thanh tại Paradise Club Rạch Giá
Nhắc đến Bar, Club, Lounge bạn sẽ nghĩ ngay đến không khí sôi động, những điệu nhạc cực cháy hòa quyện ánh đèn và không gian mờ ảo. Có thể nói, hệ thống âm thanh dành cho quán Club là một trong những yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng. Việc lựa chọn hệ thống âm thanh đẳng cấp cũng là cách tăng doanh thu nhanh và bền vững nhất. Chính vì thế, Paradise Club Rạch Giá đã nâng cấp dàn âm thanh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.
Nâng cấp dàn âm thanh tại Paradise Club Nha Trang
Trong không khí tưng bừng của WorldCup, sự háo hứng trông đợi một mùa Giáng sinh an lành sắp đến. Paradise Club Nha Trang đã quyết định nâng cấp dàn âm thanh xịn sò để phục vụ khách hàng tốt nhất
Thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường UBND Huyện Phú Giáo - Bình Dương
15/11 vừa qua, Công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa vừa hoàn thành lắp đặt âm thanh hội trường cho Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Giáo - Bình Dương với 100% sản phẩm chính hãng được nhập khẩu.
Triển lãm Plase Show lần thứ 7 năm 2022 - Hoàng Bảo Khoa
Sau 3 ngày diễn ra triển lãm, Plase Show 2022 đã khép lại cùng thành công ngoài mong đợi. Tham gia triển lãm năm nay, Hoàng Bảo Khoa đã hoạt động full công suất để mang đến những màn trình diễn hay nhất đến với quý khách hàng và đối tác.
Trải nghiệm cấu hình sân khấu "khủng long" cùng Hoàng Bảo Khoa
Công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa tham dự triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Plase Show lần thứ 7.
Dự án âm thanh quán Cafe - Bar Chill YOUX
Đầu tháng 10 vừa qua, Hoàng Bảo Khoa đã hoàn thành dự án âm thanh quán Cafe-Chill YOUX với dàn âm thanh cực xịn sò đến từ các thương hiệu Châu Âu nổi tiếng. Hãy cùng Hoàng Bảo Khoa ngắm nhìn YOUX sau khi "lột xác" nhé!
Nâng cấp dàn âm thanh tại Fame Bar & Lounge - Hà Nội
Đối với Bar, Club thì âm thanh là 1 trong những yếu tố tiên quyết không thể thiếu để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, Fame Bar & Lounge đã tìm đến Hoàng Bảo Khoa để được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế dàn âm thanh cực xịn sò nhằm nâng cấp hệ thống sau thời gian dài hoạt động. Nắm bắt được ý tưởng, mong muốn của Fame sau khi trao đổi, chỉ trọn vẹn 4 ngày bắt tay thực hiện từ ngày 19/09, Công ty Hoàng Bảo Khoa đã thần tốc mang đến dàn âm thanh cực chất cho quán. Hãy cùng nhau ngắm nhìn diện mạo mới của Fame nhé!
Các Thiết Bị Cần Đầu Tư Trong Hệ Thống Âm Thanh Quán Karaoke, KTV..? Kinh doanh về Karaoke,KTV.. cần biết những gì?
"Mình là sinh viên mới ra trường, tích góp được 50 triệu, Ba Mẹ cho thêm 2 tỷ để khởi nghiệp, nên cần Khoa tư vấn gấp dàn KARAOKE đỉnh cao để phục vụ xu hướng khách hàng năm 2022"